Làm thế nào để Color-Block nắp của bạn: Dior đẹp của văn từ Paris

"Không đối xứng, bản in và động vật lông tuyệt vời nhất", các nghệ sĩ trang điểm Peter Philips cho biết, đánh dấu ra khỏi danh sách các chiết trung, đầy màu sắc ảnh hưởng đằng sau Raf Simons giảm 2.015 bộ sưu tập hậu trường chiều nay. Vì vậy, sau đó, một cô gái điên cho xoáy zebra-in váy ca và toppers tie-dye sang trọng để làm gì về trang điểm của cô là gì?

Câu trả lời đến bằng cách của đồ họa, làm tròn màu-block mắt Philips đã vẽ lên mí mắt mô hình 'bằng cách sử dụng một cặp Dior bảng màu bóng (của công ty 5 Couleurs gọn trong Eclectic và Exubérante, cả hai ra trong tháng Tám) và một ướt miếng bọt biển-tip bàn chải. Khi đến sắc thái của màu xanh lá cây phong phú, mận, tím-đỏ, và kim loại màu xanh tươi sáng, họ đánh dấu lần đầu tiên bộ sưu tập màu sắc chính thức của Philips là sáng tạo và hình ảnh giám đốc Christian Dior Trang điểm, và như vậy, ông đã thiết kế chúng để cung cấp một rửa quá bão hòa của các sắc tố. "Ở một khoảng cách trên đường băng, nó có thể giống như các cô gái đều có cùng một giai điệu [trang điểm mắt], nhưng một khi họ đến gần, bạn nhận ra rằng những tông màu khác một chút," ông nói về những trompe l'oeil hiệu lực (được lặp lại trong màu đen, màu xanh, và móng tay gần như kaki undetectably khớp sai của họ). Philips đã dành cả ngày trước khi kết hợp chúng với trang phục của mỗi mô hình ở các khớp. "Có một đoạn của bốn cô gái trong bộ đồng phục nữ sinh của mà có màu xanh trong đó, ví dụ, họ có các màu xanh," ông nhớ lại. "Và một nhóm các trang phục rất đơn giản, vì vậy tôi nói:" Chúng ta hãy đi với một màu đậm hơn cho những cô gái. "
Làm thế nào để Color-Block nắp của bạn: Dior đẹp của văn từ Paris

Ông đã hoàn thành việc xem xét với nhiều lớp DiorShow Maximizer Lash Plumping Serum và mascara để "mô phỏng lại lông mi giả," và một thoa kem che khuyết điểm của sáng tạo lai-dưỡng được một cách thích hợp có tên Fix It (cũng ra vào tháng Tám). "Bạn có thể sử dụng nó trên [dưới mắt], trên mụn nhọt, hoặc như là một trung hòa tone môi," ông giải thích các tính chất bảo hiểm-gặp-giữ ẩm của nó. Âm thanh chỉ là công nghệ cao, đủ để đi đầu-to-đầu với mùa thu tủ quần áo của ngôi nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét